Thứ tư, Ngày 1 Tháng 5 Năm 2024

Ấn phẩm Thống kê khác

HÀ GIANG KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2017

08/02/2018 14:50

Triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2017 trong điều kiện gặp nhiều khó khăn và thách thức, ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả thực hiện nhiệm vụ, như: Thiên tai, giá các mặt hàng nông sản, đặc biệt giá lợn hơi giảm sâu so năm trước phần nào đã ảnh hưởng đến sản xuất của ngành nông nghiệp; nợ đọng vốn đầu tư XDCB chưa được giải quyết triệt để; thu hút đầu tư và sản xuất hàng hóa còn hạn chế... đó là những nhân tố ảnh hưởng tới mục tiêu tăng trưởng kinh tế của tỉnh.Với sự quyết tâm, sáng tạo trong lãnh đạo của cấp ủy, điều hành chính quyền, sự nỗ lực phấn đấu của các ngành, của cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân, ngay từ đầu năm các cấp, các ngành, các địa phương đã tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc Nghị quyết của Tỉnh ủy, HĐND tỉnh về nhiệm vụ năm 2017; tập trung nguồn lực, đề ra những giải pháp điều hành quyết liệt, nỗ lực khắc phục khó khăn, thi đua phấn đấu hoàn thành các mục tiêu kế hoạch đề ra và kết quả phát triển kinh tế - xã hội năm 2017 của tỉnh đạt được nhiều thành tựu, tiến bộ quan trọng.

- Tải file "Hà Giang kinh tế - xã hội năm 2017" tại đây:

CỤC THỐNG KÊ TỈNH HÀ GIANG