HỘI NGHỊ VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

09/03/2020 09:46

Ngày 27/02/2020, Cục Thống kê đã tổ chức Hội nghị về công tác cán bộ, dự với hội nghị có ông Vũ Văn Hồng - Cục trưởng Cục Thống kê cùng đông đủ công chức cơ quan Cục và lãnh đạo Chi cục Thống kê các huyện, thành phố.

Tại hội nghị, thừa ủy quyền của lãnh đạo Cục, đại diện Phòng Tổ chức - Hành chính đã công bố các quyết định về công tác cán bộ. Điều động và bổ nhiệm ông Hoàng Minh Vụ - Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện Đồng Văn tới nhận công tác tại Chi cục Thống kê huyện Mèo Vạc và giữ chức vụ Chi cục trưởng. Điều động ông Hoàng Đức Thuận - Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện Hoàng Su Phì tới nhận công tác tại Chi cục Thống kê huyện Xín Mần và giữ chức vụ Chi cục trưởng. Điều động ông Vương Trọng Tiến - Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện Xín Mần tới nhận công tác tại Chi cục Thống kê huyện Hoàng Su Phì và giữ chức vụ Chi cục trưởng. Điều động ông Nguyễn Văn Bình - Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện Mèo Vạc tới nhận công tác tại Phòng Thanh tra Thống kê và giữ chức vụ Phó trưởng phòng - Phụ trách phòng Thanh tra. Công bố hai quyết định bổ nhiệm lại chức danh Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính và Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện Yên Minh. Giao phụ trách đơn vị Chi cục Thống kê huyện Đồng Văn cho bà Nguyễn Thị Tiêng Thênh - Phó chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện Đồng Văn, giao phụ trách Phòng Thống kê Nông nghiệp cho ông Nguyễn Văn Triệu - Phó trưởng phòng Thống kê Nông nghiệp.

Trao quyết định và chúc mừng các đồng chí vừa được luân chuyển, điều động, bổ nhiệm lại, giao phụ trách đơn vị, Cục trưởng Cục Thống kê nhấn mạnh, việc điều động, luân chuyển, bổ nhiệm lại công chức lãnh đạo nhằm tạo điều kiện cho công chức cọ sát, tích lũy kinh nghiệm ở các vị trí, lĩnh vực khác nhau. Qua đó, công chức có môi trường để thể hiện được năng lực, vai trò của mình, giúp cho ngành thống kê Hà Giang có điều kiện xây dựng được đội ngũ công chức lãnh đạo đáp ứng được yêu cầu công việc ngày càng cao, phục vụ tốt nhiệm vụ của ngành cũng như của địa phương. Cục trưởng yêu cầu các công chức được bổ nhiệm trên cương vị công tác mới cần bắt tay ngay vào công việc ngay từ ngày đầu, tháng đầu để hoàn thành chức trách, nhiệm vụ được giao.